Chợ Cá Cảnh Vạn Phúc Ở Đâu / TOP #10 ❤ Xem Nhiều Nhất

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Chợ cá cảnh vạn phúc ở đầu hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Video Chợ cá cảnh vạn phúc ở đầu

một chợ cá ở Astrakhan là gì? Chúng ta hãy thử cùng nhau để xác định đặc điểm nổi bật của nó. Nhưng trước tiên, hãy nói về những gì tạo nên thành phố này Nga tuyệt vời.

Du khách đến với biển Caspian và bờ Volga có thể dựa vào rất nhiều niềm vui, chương trình văn hóa thú vị, thoải mái và nghỉ ngơi. Ngoài ra còn có một điểm nhấn ở những nơi này – Volga. Những loài được mở với những bãi biển của nó, hấp dẫn! cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời và rất nhiều giải trí kết hợp để làm cho khu vực này một thiên đường để nghỉ ngơi.

Có cái gì đó để tự hào về

Thành phố này có một “thẻ gọi điện thoại”. Chợ Cá Astrakhan “Selenskie Isady” được coi là một thị trấn nổi tiếng, thu hút du lịch nổi tiếng.

Có nó là hơn 150 năm, trong thời gian này đã trở thành một điểm thu hút thực sự trong khu vực. Nhiều tour du lịch kết hợp với việc nghiên cứu các điểm tham quan chính của Astrakhan, như là một mục riêng biệt chỉ ra thăm chợ này.

Các tính năng thành phố

Astrakhan – một thành phố là trung tâm hành chính của Astrakhan Oblast. Đây là một trung tâm văn hóa và kinh tế cũ của vùng Caspian và khu vực Lower Volga. Nó thường được gọi là tiền đồn phía nam của nước ta, thủ đô của Caspian, Hàn Venice. Astrakhan được bao gồm trong 115 thành phố của Nga, trong đó thừa nhận các trung tâm lịch sử của Liên bang Nga. Đây là một thị trường cá cũ ở đây là người dân địa phương rất tự hào về.

Xem thêm: VẬN CHUYỂN CÁ CẢNH ĐI NỘI ĐỊA | GIÁ RẺ – UY TÍN – VietAir Cargo

Có một giả thiết rằng có là một thành phố trong nửa sau của thế kỷ 13, tại một thời điểm khi nó đặt Zolotaya Orda. Gilom De Rubruck, Đi qua Volga trong năm 1254, ông đã nói về sự hiện diện trên bờ phía tây của sông của làng, mà phục vụ như là con trai tỷ lệ Batu của mình. Đã có trong những ngày đó người dân địa phương săn bắt cá. Truyền thống đánh bắt và chế biến của nó được lưu trữ và truyền lại cho thế hệ mới của Astrakhan.

SỰ tHẬT tHÚ VỊ

Mặc dù thực tế rằng từ “Isady” được gắn liền với những khu vườn, giữa họ hoàn toàn không có kết nối. Ở Nga, trong thời cổ đại được gọi là bến tàu Isady, bờ, nơi thương nhân đã được trồng. Trong thế kỷ 18 sông Kutum là một ngôi làng được gọi là Selenskimi Isady. Nghề chính của người dân địa phương đã khai thác, chế biến và tiêu thụ cá. Đó là chính xác những gì có nguồn gốc từ các chợ cá ở Astrakhan.

Câu cá ở Astrakhan

Tại mọi thời điểm, sự tồn tại của thành phố sau đó thịnh vượng thủy sản. Điều này đã được hỗ trợ bởi một vị trí thuận tiện bên bờ sông Volga. Hiện nay, thị trường cá ở Astrakhan đã trở thành một địa điểm hành hương cho khách du lịch.

Họ cố gắng hãy chắc chắn để mua cá địa phương ở đây, cũng như một loạt các sản phẩm chế biến từ nó. một lựa chọn lớn như vậy là không còn có sẵn trên bất kỳ thị trấn của Astrakhan.

vị trí

Đâu là thị trường cá nằm ở Astrakhan? Địa chỉ ( “Selenskie Isady”) quen thuộc với mỗi người dân địa phương: Astrakhan, Pokrovskaya Square, 3 A. đưa ra thị trường trong hầu hết các hun khói, cá khô, và trứng. Các sản phẩm phổ biến nhất và phổ biến là roach. Nó được coi là rất hiếm trong các bộ phận cá tươi.

Xem thêm: Nuôi cá koi: Hướng dẫn kĩ thuật và cách chăm sóc đúng chuẩn

Các nhà cung cấp cung cấp cho khách hàng tiềm năng để thử sản phẩm của họ. Với sự đa dạng của dòng sản phẩm, trong đó có một chợ cá ở Astrakhan, bạn không thể ngạc nhiên rằng đôi khi biến thành một bữa ăn trưa nếm đầy đủ hoặc bữa tối.

“Selenskie Isady” – là một thị trường cá du lịch thực sự trong Astrakhan. Hình ảnh xác nhận sự nổi tiếng của nó giữa các du khách đến thành phố. Sau đó, ai sẽ là phiên ảnh ngạc nhiên và du ngoạn. Nếu muốn, bạn có thể chọn các goodies cho cả gia đình, sau khi mua một lọ trứng cá muối, cá khô, cá hồi. Những sản phẩm này rất thích hợp cho việc vận chuyển dài.

Nhớ lại, mà hiện nay tọa lạc tại chợ cá Astrakhan. Địa chỉ anh ta Pokrovskaya khu vực, 3 A. Giá cả khá phải chăng, thương lượng thích hợp. Bên cạnh thị trường là Thánh Basil Cathedral, nhìn từ bờ sông Volga.

Từ thị trường để xe buýt và nhà ga, không hơn một cây số, rất nhiều khách tham quan cùng một lúc với xe lửa ở đây để tìm kiếm các roach Astrakhan nổi tiếng. Giao thông công cộng có một thị trường gần.

lịch trình

Làm thế nào để một chợ cá ở Astrakhan? Khách thăm đánh giá về nó rất tích cực. Tất cả những ai đã may mắn đến thăm nó và hương vị đặc sản cá ngon, hạnh phúc để nói về sự hiếu khách tuyệt vời của thương gia địa phương, phạm vi tuyệt vời của sản phẩm.

Ông làm việc 8:00-17:00, Chủ nhật – ngày. Ngoài ra còn có một giờ nghỉ trưa 14:30-15:30. Người mua tin rằng thị trường là “Selenskie Isady”, nằm ngay tắt Maria Maksakova, là một trung tâm địa phương quan trọng đối với thương mại trong cá.

Xem thêm: Decal dán kính bể cá – Trang trí cho bể cá tại nhà

sử dụng Nhận xét

Có gì khác, ngoài tất cả các món ngon mà rất tự hào về khu vực Astrakhan, thu hút khách du lịch? Ở đây, họ nói, bạn có thể làm cho hình ảnh thông minh trên một bộ nhớ: một sự phong phú của cá ngon và đẩy để đảm bảo rằng để làm một buổi chụp hình. Tất nhiên, để tham quan chợ và nhặt quà tặng cho bạn bè và gia đình – chỉ là một tội lỗi. Một lựa chọn, như bạn biết, có rất nhiều. Sản phẩm – Biển cho mọi thị hiếu và ngân sách. Trên kệ bạn có thể thấy Beluga, cá tầm, gần như tất cả các cư dân của vùng biển địa phương.

Khách thăm ghi nhận hương vị tuyệt vời của cá hun khói được cung cấp bởi các thị trường địa phương. Theo tiêu chuẩn này, các món ngon cá Astrakhan là không thể so sánh với bất kỳ sản phẩm tương tự. bí mật của nấu các món ăn độc đáo của mình Astrakhan truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, nhẹ nhàng bảo quản các chi tiết cụ thể của công nghệ từ bên ngoài.

Ngoài ra, trong một bài đánh giá của khách du lịch nước ngoài đến thăm về chuyến đi tới Astrakhan, và đề cập đến một bầu không khí bất thường mà chiếm ưu thế trên thị trường, “Selenskie Isady”. Người Nhật, người Trung Quốc, người Ý, những người đủ may mắn để đến đây vào giữa thương mại, không chỉ có thể chứng kiến một phạm vi rộng lớn của sản phẩm, mà còn thấm nhuần tinh thần duy nhất ngự trị ở đây.

khách du lịch trong và ngoài nước với niềm vui tuyệt vời để thử nhiều món ăn cá, thực hiện mua hàng. Chú ý đặc biệt được trả cho buổi chụp ảnh trên một nền tảng của kệ với cá hun khói và sấy khô. cá Astrakhan đã luôn luôn được coi là một thành phố, và các sản phẩm được cung cấp trong “Selenskih Isady” được amply khẳng định.

phần kết luận

Nơi hàng đầu tại thành phố này thuộc về lĩnh vực nhiên liệu và năng lượng, phát triển khí đốt và lĩnh vực ngưng tụ. Kể từ thời Xô Viết, trong Astrakhan chú trọng vào sự phát triển của các doanh nghiệp chế biến cá.

Do việc giảm sản lượng đánh bắt có vấn đề nghiêm trọng với việc chế biến các sản phẩm cá. Hiện nay, thành phố tiếp tục câu cá, sản xuất từ nó nhiều món ngon. Nhiều khách du lịch trong và ngoài nước giấc mơ không chỉ có hương vị món ăn ngon, mà còn để thư giãn trên bờ biển Caspian.

Related Posts

Top ++ cửa hàng bán cá cảnh tốt nhất tại Bắc Giang

Top ++ cửa hàng bán cá cảnh tốt nhất tại Bắc Giang

Dưới đây là danh sách cá cảnh bắc giang hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Các loại cá vàng được ưa chuộng nhất hiện nay – Chơi Cá Cảnh

Các loại cá vàng được ưa chuộng nhất hiện nay – Chơi Cá Cảnh

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cá cảnh nhỏ màu vàng hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Xem Nhiều 11/2022 # Ngày Hội Cá Cảnh Thành Phố Hồ Chí Minh

Xem Nhiều 11/2022 # Ngày Hội Cá Cảnh Thành Phố Hồ Chí Minh

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp hội chợ cá cảnh tphcm hot nhất được tổng hợp bởi Chơi Thuỷ Sinh

Bán bể cá cảnh cũ tại hà nội

Bán bể cá cảnh cũ tại hà nội

Qua bài viết này ChoiThuySinh xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về mua bán bể cá cảnh cũ tại hà nội hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

10 món ăn ngon từ cá nâu đậm đà hương vị quê nhà

10 món ăn ngon từ cá nâu đậm đà hương vị quê nhà

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp cá nâu cảnh hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Xu Hướng 11/2022 Mua Bán Bể Cá Cảnh Tại Đà Nẵng Sơn Trà

Xu Hướng 11/2022 Mua Bán Bể Cá Cảnh Tại Đà Nẵng Sơn Trà

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp mua ngăn lọc kính cho cá cảnh tại đà nẵng hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi