Háo hức chờ ngày hội cá cảnh TP.HCM năm 2022 – DanViet

Dưới đây là danh sách Hội chợ cá cảnh 2019 hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Video Hội chợ cá cảnh 2019

Ngày hội cá cảnh TP.HCM năm 2022 với nhiều nội dung đặc sắc

Ngày hội cá cảnh TP.HCM năm nay có nhiều hoạt động đặc sắc như triển lãm cá cảnh, hội thi cá cảnh, hội thảo về sản xuất, tiếp cận thị trường trong nước và xuất khẩu.

Ngày hội cá cảnh TP.HCM là một trong những nội dung quan trọng sẽ diễn ra tại Hội chợ triển lãm Giống, nông nghiệp công nghệ cao TP.HCM lần VIII năm 2022, diễn ra tại Trung tâm Công nghệ sinh học (Quận 12, TP.HCM).

Thi cá cảnh (cá dĩa, cá la hán) và triển lãm cá cảnh là một trong những hoạt động đặc sắc của ngày hội cá cảnh TP.HCM năm nay. Ảnh: Trần Khánh

Xem thêm: Top 7 Shop Cá Cảnh Ở Hà Nội Nổi Tiếng Chất Lượng

Hội chợ triển lãm nhằm tôn vinh những thành tựu ngành nông nghiệp TP.HCM trong lĩnh vực giống cây trồng, vật nuôi, thủy sản, nông nghiệp công nghệ cao, các sản phẩm chủ lực, sản phẩm đạt chứng nhận OCOP trên địa bàn thành phố.

Riêng nghề nuôi, kinh doanh và xuất khẩu cá cảnh tại TP.HCM được xem là nghề có tốc độ tăng trưởng mạnh. Cá cảnh được TP.HCM chọn là lĩnh vực quan trọng để phát triển nền nông nghiệp đô thị.

Cùng với triển lãm cá cảnh, Hội thi cá cảnh là sân chơi dành cho các nghệ nhân, HTX, tổ hợp tác, doanh nghiệp nuôi các dòng dĩa và cá La Hán trên địa bàn TP.HCM.

Xem thêm: Cẩm nang nuôi cá La Hán sao cho vừa đẹp vừa khỏe – Bhomes

Cuộc thi nhằm góp phần đẩy mạnh công tác tuyển chọn và phối giống, nâng cao chất lượng, giá trị con giống nhằm mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho người nuôi cá cảnh.

Trong năm 2021, TP.HCM đã cung cấp ra thị trường 40.000 con cá cảnh các loại cá ông tiên, cá neon, cá chép Koi, cá dĩa, cá xiêm

Hội thảo về sản xuất và xuất khẩu cá cảnh vào lúc 08g30 ngày 20/8 cũng là nội dung quan trọng tại ngày hội cá cảnh TP.HCM năm nay.

Xem thêm: Kỹ Thuật Nuôi Cá Lóc Trong Ao Đất – 2lua

Đóng gói xuất khẩu cá cảnh ở HTX Sinh vật cảnh Sài Gòn. Ảnh: Trần Khánh

Ông Nguyễn Văn Thủy – Giám đốc HTX Sinh vật cảnh Sài Gòn ở huyện Củ Chi cho biết, tình hình khôi phục sản xuất và kinh doanh cá cảnh sau dịch Covid-19 gặp nhiều khó khăn. Tham gia ngày hội cá cảnh và hội thảo năm nay, HTX Sinh vật cảnh Sài Gòn hi vọng sẽ thu nhận được nhiều thông tin bổ ích cho hoạt động sản xuất, kinh doanh sắp tới.

Theo Ban tổ chức, hội thảo sẽ đánh giá lại tình hình sản xuất, xuất khẩu cá cảnh tại TP.HCM thời gian qua và định hướng phát triển cá cảnh giai đoạn 2022-2030. Đồng thời phổ biến các chính sách hỗ trợ trong sản xuất, phát triển cá cảnh cho các HTX, hộ nuôi cá cảnh trên địa bàn Thành phố.

Năm 2020, TP.HCM xuất khẩu hơn 16,4 triệu con cá cảnh. Năm 2021, dịch Coid-19 khiến giá trị sản xuất toàn ngành nông nghiệp giảm gần 13,7% so với năm 2020. Riêng sản lượng và kim ngạch xuất khẩu cá cảnh đều giảm hơn 10% so với cùng kỳ.

Related Posts

Top ++ cửa hàng bán cá cảnh tốt nhất tại Bắc Giang

Top ++ cửa hàng bán cá cảnh tốt nhất tại Bắc Giang

Dưới đây là danh sách cá cảnh bắc giang hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Các loại cá vàng được ưa chuộng nhất hiện nay – Chơi Cá Cảnh

Các loại cá vàng được ưa chuộng nhất hiện nay – Chơi Cá Cảnh

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cá cảnh nhỏ màu vàng hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Xem Nhiều 11/2022 # Ngày Hội Cá Cảnh Thành Phố Hồ Chí Minh

Xem Nhiều 11/2022 # Ngày Hội Cá Cảnh Thành Phố Hồ Chí Minh

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp hội chợ cá cảnh tphcm hot nhất được tổng hợp bởi Chơi Thuỷ Sinh

Bán bể cá cảnh cũ tại hà nội

Bán bể cá cảnh cũ tại hà nội

Qua bài viết này ChoiThuySinh xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về mua bán bể cá cảnh cũ tại hà nội hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

10 món ăn ngon từ cá nâu đậm đà hương vị quê nhà

10 món ăn ngon từ cá nâu đậm đà hương vị quê nhà

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp cá nâu cảnh hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Xu Hướng 11/2022 Mua Bán Bể Cá Cảnh Tại Đà Nẵng Sơn Trà

Xu Hướng 11/2022 Mua Bán Bể Cá Cảnh Tại Đà Nẵng Sơn Trà

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp mua ngăn lọc kính cho cá cảnh tại đà nẵng hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi