Trại Cá Giống Châu Tống

Qua bài viết này ChoiThuySinh xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Trại cá cảnh châu tống quận 12 hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Video Trại cá cảnh châu tống quận 12

TRẠI CÁ CHÂU TỐNG

  • Chuyên Nuôi & Mua Bán Cá Cảnh, Cá Giống Các Loại,..
  • Cung Cấp Nội Địa & Xuất Khẩu.
  • Chăm Sóc – Tư Vấn Về Cá Cảnh.

Trại cá Châu Tống chuyên sản xuất, kinh doanh các loại : cá Dĩa, cá Koi, một số cá cảnh nhiệt đới.Được thành lập năm 1991 với diện tích trại là 3500 m2,đến năm 1998, sản phẩm của trại cá Châu Tống đã được xuất khẩu sang các thị trường Đài Loan, Pháp . Đến năm 2003, sản phẩm này đã có mặt tại thị trường Hoa Kỳ, đây cũng chính là thị trường chủ lực hiện nay.

Hiện trại cá Châu Tống đã có cửa hàng giao dịch tại :

Địa chỉ: 231 Lê Văn Khương CH, TP.HCM.

Điện thoại: 08-22122520.

Tháng 06 năm 2002, tại phiên chợ giống vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long tổ chức lần thứ nhất, trại cá Châu Tống đã được Bộ Nông nghiệp và Phát Triển Nông thôn, Cục Khuyến nông và Khuyến lâm tôn vinh Nông dân sáng tạo.

Xem thêm: Tiết lộ mẹo phân biệt cá sông nuôi, cá sông xịn

06/12/2002, ông chủ trại cá Châu Tống tiếp tục được Bộ trưởng Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn- ông Lê Huy Ngọ tặng bằng khen công nhận đạt thành tích xuất sắc .

11/10/ 2005, trại cá Châu Tống đã nhận bằng khen của Bộ Khoa học và Công nghệ, do Bộ trưởng ông Hoàng Văn Phong cấp về thành tích sáng kiến – cải tiến kỹ thuật trong nuôi trồng thủy sản.

Trại cá Châu Tống đã được công nhận không dịch bệnh Virus mùa Xuân và đươc phép xuất lại sang Hoa Kỳ năm 2009.

Trại cá Châu Tống xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, đối tác đã quan tâm và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Được thành lập từ năm 1991 với diện tích trại là 3500m2,đến năm 1998, sản phẩm của trại cá Châu Tống đã được xuất khẩu sang các thị trường Đài Loan, Pháp . Đến năm 2003, sản phẩm này đã có mặt tại thị trường Hoa Kỳ, đây cũng chính là thị trường chủ lực hiện nay.

Trại cá Châu Tống chuyên cung cấp kinh doanh các loại cá:

Xem thêm: Cá Bảy Màu Và Cá Vàng Có Thể Nuôi Chung Một Bể Không

+ CÁ DĨA Cá Đĩa có màu sắc rất đẹp, thường được nuôi làm cảnh. Với vẻ đẹp đó, còn được người nuôi cá gọi là cá ngũ sắc thần tiên. Trong phòng khách hay phòng làm việc có thiết kế một hồ cá cảnh, có nuôi cá Đĩa bên trong, sẽ làm không gian nhà quí khách sang trọng hơn, tạo cảm giác thư giãn cho quí khách sau những phút tư duy căng thẳng.

+ CÁ CẢNH NƯỚC NGỌT Các loài cá cảnh nước ngọt nhiệt đới như : cá Đĩa, cá La Hán, Halfmoon , Hoàng Kim, Bảy Màu, Cá Xiêm, Cá Chép Nhật(Koi)… có chế độ nuôi dưỡng cũng tương đối dễ dàng, quí khách sẽ thật sự thư giãn khi hàng ngày được tiếp xúc chăm sóc cho cá ăn.

+ CÁ THIÊN NHIÊN Với điều kiện tự nhiện của đất nước Việt Nam, đã có trên 100 loại cá thiên nhiên ở miền Nam được chọn là cá cảnh. Đặc biệt có một số loại quí hiếm như: cá Thái Hổ, cá Nâu…Được đánh bắt thuần dưỡng và nuôi để cung ứng cho thị trường.

Các sản phẩm do Trại cá Châu Tống cung cấp ra thị trường đều đảm bảo chất lượng và đã được công nhận không dịch bệnh Virus mùa xuân và được phép xuất khẩu sang thị trường Hoa Kỳ năm 2009. Trao đổi với kỹ sư Tống Hữu Châu, Ông chủ Trại cá Châu Tống cho biết “Hiện Châu Tống là một trong bốn trang trại trên cả nước áp dụng quy trình an ninh sinh học. Theo đó, trang trại phải bảo đảm các quy trình về thiết kế, vệ sinh tiêu độc, sản xuất. Nuôi cá phải đáp ứng mọi yêu cầu từ đầu vào đến đầu ra, phải bảo đảm không bệnh dịch. Có như thế, sản phẩm mới có thể xuất khẩu ra nước ngoài”.

Tháng 06 năm 2002, tại phiên chợ giống vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long tổ chức lần thứ nhất, Trại cá Châu Tống đã được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Cục Khuyến nông và Khuyến lâm tôn vinh Nông dân sáng tạo.

06/12/2002, ông chủ Trại cá Châu Tống tiếp tục được Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn – ông Lê Huy Ngọ tặng bằng khen công nhận đạt thành tích xuất sắc .

Xem thêm: Hướng dẫn chăm sóc cá cảnh chi tiết nhất cho các bạn chơi bể cá

11/10/ 2005, Trại cá Châu Tống đã nhận bằng khen của Bộ Khoa học và Công nghệ, do Bộ trưởng ông Hoàng Văn Phong cấp về thành tích sáng kiến – cải tiến kỹ thuật trong nuoi trồng thủy sản.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0983110567 – 0903696752

TRẠI CÁ CHÂU TỐNG

Tel: 08. 38919520 – 0903696752 – 0983110567

Tags: cung cap ca canh , cung cap ca canh gióng

Related Posts

Top ++ cửa hàng bán cá cảnh tốt nhất tại Bắc Giang

Top ++ cửa hàng bán cá cảnh tốt nhất tại Bắc Giang

Dưới đây là danh sách cá cảnh bắc giang hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Các loại cá vàng được ưa chuộng nhất hiện nay – Chơi Cá Cảnh

Các loại cá vàng được ưa chuộng nhất hiện nay – Chơi Cá Cảnh

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cá cảnh nhỏ màu vàng hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Xem Nhiều 11/2022 # Ngày Hội Cá Cảnh Thành Phố Hồ Chí Minh

Xem Nhiều 11/2022 # Ngày Hội Cá Cảnh Thành Phố Hồ Chí Minh

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp hội chợ cá cảnh tphcm hot nhất được tổng hợp bởi Chơi Thuỷ Sinh

Bán bể cá cảnh cũ tại hà nội

Bán bể cá cảnh cũ tại hà nội

Qua bài viết này ChoiThuySinh xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về mua bán bể cá cảnh cũ tại hà nội hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

10 món ăn ngon từ cá nâu đậm đà hương vị quê nhà

10 món ăn ngon từ cá nâu đậm đà hương vị quê nhà

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp cá nâu cảnh hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Xu Hướng 11/2022 Mua Bán Bể Cá Cảnh Tại Đà Nẵng Sơn Trà

Xu Hướng 11/2022 Mua Bán Bể Cá Cảnh Tại Đà Nẵng Sơn Trà

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp mua ngăn lọc kính cho cá cảnh tại đà nẵng hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi