Các trại cá giống ở TPHCM và khu vực lân cận uy tín nhất

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Trại cá cảnh giống tphcm hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Video Trại cá cảnh giống tphcm

Bà con đang muốn tìm mua cá giống chất lượng về để nuôi trồng ở miền Nam thường có nhu cầu tìm tới các trại cá giống ở TPHCM và các khu vực lân cận để đảm bảo uy tín và chất lượng cá thương phẩm. Một số trại giống nổi tiếng và quy mô lớn bao gồm:

Danh sách các trại cá giống ở TPHCM và khu vực miền Nam

  • Tham khảo thêm: Máy cho cá ăn tự chế đem lại hiệu quả cao.

Trại cá giống Thắm

Đây là một trong các trại cá giống ở TPHCM uy tín nhất và đã có kinh nghiệm cung cấp các giống cá chuẩn để nuôi trồng trong suốt hơn 20 năm qua. Mỗi năm, trang trại cung cấp ra thị trường hơn 200 triệu con cá giống từ đa dạng các loài cá khác nhau: cá mè, cá trắm, cá rô phi, cá diêu hồng, cá trê, cá chép, cá tằm…

trại cá giống ở tpHCM

Với quy mô lớn, uy tín lâu năm và có khả năng đáp ứng số lượng giống lớn cho bà con. Trại giống Thắm được các trang trại nuôi cá tới từ thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh miền Tây, thậm chí là miền Trung tin tưởng và tìm đến chọn mua giống.

Cùng chủ đề: https://khomay3a.com/may-cho-tom-an-tu-dong-3a-ed335.html

Trại cá giống Tư Hải

Nếu hỏi bà con nông dân chuyên nuôi cá thương phẩm tại khu vực xung quanh thành phố Hồ Chí Minh, không ai là không biết tới trại cá giống Tư Hải. Với tuổi nghề ngót nghét 20 năm, trại cá Tư Hải đã xây dựng quy mô và chiến lược tổng thể để có hướng đi bền vững. Không chỉ cung cấp giống cá uy tín, chất lượng, Tư Hải còn hỗ trợ bà con nắm bắt các kĩ thuật chăn nuôi, chăm sóc cá chuẩn nhất. Đặc biệt, bà con còn được hỗ trợ thu mua cá thương phẩm đầu ra, xoa tan nỗi lo được mùa rớt giá.

Trại cá giống Châu Tống

Với những hộ gia đình muốn theo mô hình nuôi trồng cá cảnh thì trại cá giống Châu Tống là địa điểm cung cấp những con cá con chất lượng. Được xây dựng từ năm 1991 với tổng diện tích lên đến 3500 mét vuông, trại giống Châu Tống không chỉ cung cấp cá cảnh giống cho bà con cả nước mà còn vươn ra thị trường nước ngoài, đặc biệt là Mỹ.

Tới Châu Tống, bà con hoàn toàn yên tâm về chất lượng và vẻ đẹp của các giống cá tại đây. Ngoài các giống cá cảnh thông thường, trang trại còn cung cấp một số giống cá cảnh quý hiếm và khó nuôi.

Trại cá giống Tân Vạn

Nếu muốn mua các loại cá giống số lượng lớn, chất lượng cá giống cao, kích cỡ đồng đều và khỏe mạnh thì không nên bỏ qua trại cá giống Tân Vạn. Áp dụng kỹ thuật nhân giống hiện đại, quy trình chăm sóc tiêu chuẩn và khoa học, cá giống được cung cấp bởi trang trại đạt chất lượng tốt, có sức chống chịu với bệnh tật cao và tốc độ phát triển nhanh. Thậm chí, tới thăm quan trang trại, bà con còn được chứng kiến tận mắt các mẻ cá thương phẩm được thu hoạch ngay chính trong trang trại với kích thước vượt trội và chất lượng thịt thơm ngon.

trại cá giống ở tpHCM 1

Bài viết trên đây đã cung cấp tới bà con danh sách trại cá giống ở TPHCM và các khu vực lân cận quy mô lớn, có uy tín lâu năm và được bà con yên tâm tin tưởng tìm tới mua giống. Chúc bà con mua được mẻ cá giống khỏe mạnh, mau lớn và chăn nuôi thành công.

  • Bật mí cách làm mì xào hải sản tại nhà cho tín đồ mê hải sản
  • Sự cần thiết của phần mềm kê khai thuế đối với doanh nghiệp

Related Posts

Top ++ cửa hàng bán cá cảnh tốt nhất tại Bắc Giang

Top ++ cửa hàng bán cá cảnh tốt nhất tại Bắc Giang

Dưới đây là danh sách cá cảnh bắc giang hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Các loại cá vàng được ưa chuộng nhất hiện nay – Chơi Cá Cảnh

Các loại cá vàng được ưa chuộng nhất hiện nay – Chơi Cá Cảnh

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cá cảnh nhỏ màu vàng hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Xem Nhiều 11/2022 # Ngày Hội Cá Cảnh Thành Phố Hồ Chí Minh

Xem Nhiều 11/2022 # Ngày Hội Cá Cảnh Thành Phố Hồ Chí Minh

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp hội chợ cá cảnh tphcm hot nhất được tổng hợp bởi Chơi Thuỷ Sinh

Bán bể cá cảnh cũ tại hà nội

Bán bể cá cảnh cũ tại hà nội

Qua bài viết này ChoiThuySinh xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về mua bán bể cá cảnh cũ tại hà nội hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

10 món ăn ngon từ cá nâu đậm đà hương vị quê nhà

10 món ăn ngon từ cá nâu đậm đà hương vị quê nhà

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp cá nâu cảnh hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Xu Hướng 11/2022 Mua Bán Bể Cá Cảnh Tại Đà Nẵng Sơn Trà

Xu Hướng 11/2022 Mua Bán Bể Cá Cảnh Tại Đà Nẵng Sơn Trà

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp mua ngăn lọc kính cho cá cảnh tại đà nẵng hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi