Khai mạc triển lãm ảnh Báo chí thế giới tại Công viên Lê Văn Tám

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Triển lãm cá cảnh tại công viên lê văn tám hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Video Triển lãm cá cảnh tại công viên lê văn tám

(SGTT) – Tác động của con người đối với môi trường, các khía cạnh của cuộc khủng hoảng khí hậu, môi trường là những chủ đề nóng mà báo chí thế giới quan tâm đã được trưng bày trong triển lãm ảnh Báo chí thế giới tại Công viên Lê Văn Tám, TPHCM.

  • Chật vật giữ nghề truyền thống để phát triển du lịch văn hóa bản địa
  • TPHCM tìm giải pháp phát triển ngành nghệ thuật biểu diễn

Your browser does not support the video tag.

Tối 7-4, Tổng lãnh sự Hà Lan tại TPHCM tổ chức triển lãm ảnh báo chí thế giới “Những bức ảnh xuất sắc nhất 2018-2020”, mang đến những tác phẩm báo chí hình ảnh đoạt giải xuất sắc nhất đến TPHCM với sự hỗ trợ của UBND TPHCM.

Ông Carel Richter, Tổng lãnh sự Hà Lan tại TPHCM và ông Trần Phước Anh, Giám đốc Sở Ngoại vụ TPHCM, đã cắt băng khai mạc triển lãm. Đây là một hoạt động nhằm kỷ niệm mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa TPHCM và Vương quốc Hà Lan.

“Sự kiện nhấn mạnh tinh thần tốt đẹp và sự hợp tác giữa Vương quốc Hà Lan và TPHCM”, ông Carel Richter, Tổng lãnh sự quán Vương quốc Hà Lan tại TPHCM nhấn mạnh.

Ông Carel Richter (bên trái), Tổng lãnh sự Hà Lan tại TPHCM và ông Trần Phước Anh, Giám đốc Sở Ngoại vụ TPHCM, cắt băng khai mạc triển lãm.

Triển lãm “Những bức ảnh xuất sắc nhất 2018-2020” tại TPHCM vinh danh 158 bức ảnh đã đạt giải thưởng ảnh báo chí thế giới trong 3 năm qua (từ năm 2018 đến 2020). Đó là những câu chuyện vô cùng sống động và đầy cảm hứng, tập trung vào các chủ đề về quyền con người, biến đổi khí hậu và chính trị.

Mỗi năm, các bức ảnh đoạt giải được triển lãm vòng quanh thế giới, với khoảng 100 thành phố ở 45 quốc gia trong suốt cả năm và được hơn 4 triệu lượt khách ghé thăm. Đây là lần đầu tiên triển lãm ảnh Báo chí thế giới diễn ra tại TPHCM và được tổ chức tại một không gian công cộng, mở cửa cho tất cả mọi người tham quan.

Triển lãm diễn ra từ ngày 7 đến 16-4-2021, tại Công viên Lê Văn Tám, quận 1, TPHCM

Lần này, triển lãm diễn ra từ ngày 7 đến 16-4-2021, tại Công viên Lê Văn Tám, quận 1, TPHCM.

Cuộc thi ảnh Báo chí thế giới là cuộc thi hàng đầu trên thế giới dành cho các nhiếp ảnh gia báo chí chuyên nghiệp, phóng viên ảnh và nhiếp ảnh gia tài liệu. Kể từ năm 1955, cuộc thi ảnh Báo chí thế giới đã trao thưởng các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với những bức ảnh tuyệt vời nhất được trình bày dưới dạng ảnh đơn hoặc câu chuyện trong tám hạng mục (Các vấn đề đương đại, tin tức chung, môi trường, thiên nhiên, dự án dài hạn, chân dung, tiêu điểm và thể thao), ghi dấu những sự kiện nổi bật trong những năm trước.

Minh Hoàng

Related Posts

Top ++ cửa hàng bán cá cảnh tốt nhất tại Bắc Giang

Top ++ cửa hàng bán cá cảnh tốt nhất tại Bắc Giang

Dưới đây là danh sách cá cảnh bắc giang hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Các loại cá vàng được ưa chuộng nhất hiện nay – Chơi Cá Cảnh

Các loại cá vàng được ưa chuộng nhất hiện nay – Chơi Cá Cảnh

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cá cảnh nhỏ màu vàng hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Xem Nhiều 11/2022 # Ngày Hội Cá Cảnh Thành Phố Hồ Chí Minh

Xem Nhiều 11/2022 # Ngày Hội Cá Cảnh Thành Phố Hồ Chí Minh

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp hội chợ cá cảnh tphcm hot nhất được tổng hợp bởi Chơi Thuỷ Sinh

Bán bể cá cảnh cũ tại hà nội

Bán bể cá cảnh cũ tại hà nội

Qua bài viết này ChoiThuySinh xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về mua bán bể cá cảnh cũ tại hà nội hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

10 món ăn ngon từ cá nâu đậm đà hương vị quê nhà

10 món ăn ngon từ cá nâu đậm đà hương vị quê nhà

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp cá nâu cảnh hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Xu Hướng 11/2022 Mua Bán Bể Cá Cảnh Tại Đà Nẵng Sơn Trà

Xu Hướng 11/2022 Mua Bán Bể Cá Cảnh Tại Đà Nẵng Sơn Trà

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp mua ngăn lọc kính cho cá cảnh tại đà nẵng hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi