Cách Chọn Và Nuôi Cá Phong Thủy Tuổi Mão Giúp Gia Chủ Gặp

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Tuổi ất mão 1975 nuôi cá cảnh được không hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Bài viết Cách Chọn Và Nuôi Cá Phong Thủy Tuổi Mão Giúp Gia Chủ Gặp Nhiều May Mắn thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Cách Chọn Và Nuôi Cá Phong Thủy Tuổi Mão Giúp Gia Chủ Gặp Nhiều May Mắn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cách Chọn Và Nuôi Cá Phong Thủy Tuổi Mão Giúp Gia Chủ Gặp Nhiều May Mắn”

Clip về Cách Chọn Và Nuôi Cá Phong Thủy Tuổi Mão Giúp Gia Chủ Gặp Nhiều May Mắn

Xem nhanh

Nuôi cá cảnh là một thú vui khó cưỡng đối với rất thường xuyên người nhưng mỗi tuổi sẽ có phong thủy khác nhau. Các bạn cần tìm hiểu thông tin về loài cá nên nuôi, màu sắc hợp mệnh, vị trí hướng đặt hợp phong thủy nhằm đem lại tài lộc và thể trạng cho bản thân và cả gia đình. Nếu bạn là người tuổi Mão hãy tham khảo bài viết này, Phong thủy Phùng Gia sẽ chỉ cho bạn cách nuôi cá phong thủy tuổi mão hút tài lộc.

nuôi cá phong thủy tuổi mão Đem Lại Tài Lộc Bạn Cần Biết

nuôi cá phong thủy tuổi mão Cần Biết
nuôi cá phong thủy tuổi mão Cần Biết

Người tuổi Mão mạnh mẽ, quyền lực và thành công bởi sự khéo léo, có ý chí vươn lên trong công việc, họ thường rất hiếu khách và giúp đỡ người khác nhưng lại bị người khác lợi dụng lòng tốt đó.

Những người tuổi Mão không phải lo về tiền bạc vật chất nhưng lại không cẩn trọng khi tiêu tiền. Vì vậy, họ có thể kiếm được rất nhiều tiền nhưng lại không trở nên giàu có.

Theo phong thủy, đối với những người tuổi mão nên chọn màu đỏ, trắng, xanh lá cây là những màu vượng tài, vượng lộc. do đó, khi trang trí nhà cửa, phòng làm việc hay đồ sử dụng cá nhân nên chọn những màu này để có may mắn trong con đường kinh doanh, sự nghiệp.

Người tuổi Mão đam mê nuôi cá cảnh phong thủy cần chú ý lựa chọn loại cá thích hợp về cả màu, cả số lượng. Đặc biệt là hướng đặt bể cá nhằm mang lại những điều may mắn nhất cho đời sống.

Những người tuổi Mão sinh vào các năm thuộc các mệnh như sau:

 • Tân Mão thuộc mệnh Mộc sinh năm 1951
 • Qúy Mão thuộc mệnh Kim sinh năm 1963.
 • Ất Mão thuộc mệnh Thủy Sinh năm 1975.
 • Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa sinh năm 1987
 • Kỷ Mão thuộc mệnh Thổ sinh năm 1999.

Người Tuổi Mão Nên Nuôi Cá Cảnh Phong Thủy Gì

Nên Chọn Loại Cá Phong Thủy Nào
Nên Chọn Loại Cá Phong Thủy Nào

Xem thêm: 9 loài cá cảnh “mắn” tới mức đẻ con đàn cháu đống

Người tuổi Mão thích hợp nuôi cá cảnh phong thủy giúp mang lại tài lộc. tuy nhiên, người tuổi Mão thuộc các mệnh khác nhéu sẽ phù hợp nuôi những loại cá và màu sắc khác nhéu.

 • Tuổi Đinh Mão phù hợp với cá La Hán, cá Mún
 • Tuổi Kỷ Mão phù hợp với cá Betta, cá rồng, cá Ranchu,…
 • Tuổi Tân Mão phù hợp với cá rồng Thanh long, cá Ali Peacock, cá cánh buồm,Shiro Utsuri…
 • Tuổi Qúy Mão phù hợp với cá sặc gấm, cá vàng lan thọ, cá chọi, koi yamabuki…
 • Tuổi Ất Mão phù hợp với cá đuôi gai, cá phát tài, cá chép Koi…
 • Người tuổi Mão chọn số lượng 3, 4, 7, 9 con để nuôi cá cảnh nhằm thu hút nhiều tài lộc và đem lại may mắn.

=>> Xem thêm: Tại Sao Nên Nuôi Cá Phong Thủy Hợp Tuổi

Tuổi Đinh Mão (Mệnh Hỏa) Nên Chọn Loại Cá Gì

Tuổi Đinh Mão Nuôi Cá Gì
Tuổi Đinh Mão Nuôi Cá Gì

Tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa “Mèo trong trăng” hợp nuôi các loài cá cảnh có màu xanh lá, màu đỏ, hồng cam tím đó là những màu bản mệnh của Hỏa. Giúp gia chủ luôn làm ăn phát đạt, hạnh phúc tràn đầy và khỏe mạnh. một vài loài cá hợp tuổi Đinh Mão: Cá la hán, cá mún…

 • Cá mún: Đây là loài cá khỏe mạnh, dễ nuôi dễ chăm sóc. đẩy nhanh tài vận yếu, giúp gia chủ phát tài, phát lộc.
 • Cá La Hán: Điều đặc biệt của loài cá này là có chiếc đầu nhô cao được ví như như vị La Hán, cá này có nhiều màu, nếu chọn đúng màu theo bản mệnh sẽ gặp rất nhiều may mắn.
 • Số lượng cá nuôi hấp dẫn nhất cho gia chủ tuổi Đinh Mão là 3 và 9 con. Hai con số hỗ trợ hấp dẫn nhất tài lộc cho gia chủ.

Lưu ý: Cần tránh cá cảnh màu xanh dương, đen, nâu, vàng để Giảm những điều không may mắn xảy ra như thất thoát tiền bạc.

✅ Mọi người cũng xem : tướng mũi không nên sửa

Tuổi Kỷ Mão (Mệnh Thổ) Và Những Loài Cá Phù Hợp

Tuổi Kỷ Mão Nuôi Cá Gì
Tuổi Kỷ Mão Nuôi Cá Gì

Tuổi Kỷ Mão mệnh Thổ “Mèo rời khỏi rừng” khi nuôi loại cá cảnh có màu đỏ, cam, hồng, tím sẽ đem đến thường xuyên may mắn, tăng sự thịnh vượng cho gia đình. một số loại cá cảnh nên chọn: Cá Betta, cá rồng, cá Ranchu…

 • Cá Betta: Rực rỡ thường xuyên màu sắc và có khả năng đấu tranh sinh tồn cao mang đến cho gia chủ sự thuận lợi, giúp đỡ trong công việc và thăng tiến.
 • Cá Ranchu: Được mệnh danh là “ vua của những loại cá vàng” chính bởi vì chúng có màu sắc đẹp và phong phú. Mang biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc cho gia chủ và tạo sinh khí cho không gian sống
 • Cá Rồng: Có cá Rồng Huyết Long, Kim Long thích hợp người tuổi Mão bởi màu sắc phù hợp giúp gia chủ sẽ thăng tiến trong công việc.
 • Số lượng phù hợp cho gia chủ tuổi Đinh Mão là số 3 số 7 và nếu muốn nuôi số lượng nhiều cần đảm bảo có số 3 hoặc số 7.

Lưu ý: Gia chủ nên tránh chọn cá cảnh màu xanh lá, màu trắng như cá cánh buồm, cá tai tượng và một vài loài cá không hợp màu hợp mệnh để công việc gia chủ không thất bại và tránh ốm đau, bệnh tật.

✅ Mọi người cũng xem : sinh năm 1974 xăm hình gì

Tuổi Tân Mão (Mệnh Mộc) Và Cá Cảnh Phù Hợp Để Nuôi

Tuổi Tân Mão Nuôi Cá Gì
Tuổi Tân Mão Nuôi Cá Gì

Xem thêm: Cửa hàng cá cảnh tại Ba Đình – Hà Nội uy tín, chất lượng, giá bán tốt

Tuổi Tân Mão mệnh Mộc “Mèo trong hang” thích hợp nuôi giống cá cảnh thuộc màu bản mệnh là màu xanh lá cây, màu xanh dương, màu đen giúp gia chủ hút tài lộc, may mắn.

một số loài cá cảnh phù hợp: Cá rồng Thanh long, cá Ali Peacock, cá cánh buồm….

 • Cá rồng Thanh long: Cá này có hình dáng gắn với loài vật linh thiêng được coi là hóa thân của thần long, mang tới vận may và tài lộc giúp gia chủ trấn giữ nhà cửa, trừ tà ma.
 • Cá Ali Peacock: Cá có thường xuyên màu sắc gia chủ đơn giản lựa chọn được màu sắc phù hợp bản mệnh của mình đem lại những điều may mắn nhất trong cuộc sống cũng như trong các lĩnh vực khác.
 • Cá cánh buồm: Là loài cá dễ nuôi hiền lành và tuổi thọ cao, nhiều người chơi cá cảnh thủy sinh rất thích bởi nó phò trợ về vấn đề sức khỏe cho gia chủ.

mặt khác, số lượng cá nuôi phù hợp cho tuổi Tân Mão là 4 và 9 vì hai con số này may mắn và hỗ trợ cho gia chủ trong mọi mặt.

Lưu ý: Gia chủ tuổi Tân Mão không nên chọn cá màu đỏ, hồng, cam tím và màu trắng như: Cá huyết anh vũ, cá đuôi kiếm, cá Xecan… để tránh thất thoát tiền bạc, vận xui.

✅ Mọi người cũng xem : hình xăm hoa cẩm tú cầu có ý nghĩa gì

Loài Cá Phong Thủy Phù Hợp Với Tuổi Quý Mão – Mệnh Kim

Quý Mão Nuôi Cá Gì
Quý Mão Nuôi Cá Gì

Tuổi Quý Mão mệnh Kim “Mèo trong rừng núi” nên chọn mua giống cá có màu nâu, vàng và màu trắng đem đến giàu sang phú quý cho gia chủ. một vài loại cá cảnh hợp mệnh như: Cá sặc gấm, cá vàng lan thọ, cá chọi, koi yamabuki…

 • Cá sặc gấm: Gọi là cá Vạn Long có kích thước nhỏ, màu sắc sặc sỡ đẹp mắt, hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm và chọn loài cá này.
 • Cá Vàng Lan Thọ có màu sắc vàng óng hợp màu bản mệnh, trên đầu cá có điểm đặc biệt đó là những cục u nhỏ.
 • Cá Chọi có màu sắc cực đẹp với tác dụng bổ sung ngũ hành tốt cho gia chủ.
 • Số lượng phù hợp với tuổi Quý Mão là 3 hoặc 4 con giúp gia chủ phát huy hết tiềm lực trong công việc.

Lưu ý: Những người tuổi Quý Mão tránh mua giống cá cảnh màu đỏ, hồng, cam, tím, đen, xanh dương như: Cá Hắc molly, cá xiêm đá, cá đuôi gai…để không bị các vận xấu về tiền bạc.

Tuổi Ất Mão (Mệnh Thủy) Nên Nuôi Cá Hợp Phong Thủy

Tuổi Ất Mão Nuôi Cá Gì
Tuổi Ất Mão Nuôi Cá Gì

Tuổi Ất Mão mệnh Thủy “Mèo đắc đạo” nên chọn mua giống cá cảnh có màu trắng, màu xanh dương sẽ gặp nhiều điều may mắn, tài vận tốt đẹp. một vài loài cá hợp mệnh tuổi Ất Mão: Cá đuôi gai, cá phát tài, cá chép Koi…

 • Cá Tài Phát: Là loài cá cảnh này có kích thước lớn và chiếc đầu đặc biệt mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ.
 • Cá chép Koi: là loài cá đang được ưa chuộng và có thường xuyên ưu điểm đem lại tài lộc cho gia chủ.
 • Số lượng phù hợp là 7 hoặc 9 rất tốt với gia chủ mệnh Ất Mão mang lại nhiều điều may mắn.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết kinh nghiệm nuôi cá heo xanh đuôi đỏ chắc chắn

Lưu ý: Đặc biệt tránh những loại cá cảnh màu nâu, vàng, màu xanh lá cây sự thịnh vượng như: Cá vàng, Cá heo lửa, Cá nô lệ… để không ảnh hưởng nghiêm trọng tới gia đình.

✅ Mọi người cũng xem : cách hóa giải ngày thọ tử

Vị Trí, Hướng Đặt Bể Cá Phong Thủy Phù Hợp Cho Tuổi Mão

Vị Trí, Hướng Đặt Bể Cá Phong Thủy Cho Người Tuổi Mão
Vị Trí, Hướng Đặt Bể Cá Phong Thủy Cho Người Tuổi Mão

Về vị trí: Nên đặt bể hoặc hồ cá ở cửa chính hoặc ở nửa phía ngoài phòng khách hướng hợp gia chủ. Tạo cảnh quan đẹp hòa quyện giữa con người với thiên nhiên giúp tăng sinh khí tốt cho sức khỏe. mặt khác, nếu đặt bể cá cảnh trong phòng khách cũng rất có lợi, vì “khí gặp phong thì tán, gặp thủy thì tụ” tài lộc.

Ngoài việc chọn được loại cá để nuôi, được vị trí để đặt người tuổi Mão chú ý đến hướng đặt bể cá. Bởi đây là điều quyết định đến sự thăng tiến trong sự nghiệp tương đương thuận lợi trong đời sống.

Về hướng đặt: Nuôi cá cảnh đem đến nhiều tài lộc cho người tuổi Mão nhất đó chính là hướng Đông Nam, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và hướng Đông.

Lưu ý: Không đặt bể cá ở giữa cửa vì nó sẽ cản luồng sinh khí cũng như cản trở đi lại của các thành viên trong gia đình.

✅ Mọi người cũng xem : tử vi trọn đời nam mạng 2012

Lời Kết

nuôi cá phong thủy tuổi mão là câu chuyện không thể phủ nhận về yếu tố hút tài, đem lại nhiều may mắn cho gia chủ, nếu bạn đọc cần được tư vấn miễn phí về phong thủy bể cá nói chung, đừng quên để lại thông tin tại form bên cạnh để được chuyên gia hỗ trợ sớm nhất nha!

Các câu hỏi về nuôi cá phong thủy tuổi mão

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nuôi cá phong thủy tuổi mão hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nuôi cá phong thủy tuổi mão ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nuôi cá phong thủy tuổi mão Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nuôi cá phong thủy tuổi mão rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nuôi cá phong thủy tuổi mão

Các hình ảnh về nuôi cá phong thủy tuổi mão đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về nuôi cá phong thủy tuổi mão tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về nuôi cá phong thủy tuổi mão từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/ 💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Related Posts

Top ++ cửa hàng bán cá cảnh tốt nhất tại Bắc Giang

Top ++ cửa hàng bán cá cảnh tốt nhất tại Bắc Giang

Dưới đây là danh sách cá cảnh bắc giang hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Các loại cá vàng được ưa chuộng nhất hiện nay – Chơi Cá Cảnh

Các loại cá vàng được ưa chuộng nhất hiện nay – Chơi Cá Cảnh

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cá cảnh nhỏ màu vàng hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Xem Nhiều 11/2022 # Ngày Hội Cá Cảnh Thành Phố Hồ Chí Minh

Xem Nhiều 11/2022 # Ngày Hội Cá Cảnh Thành Phố Hồ Chí Minh

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp hội chợ cá cảnh tphcm hot nhất được tổng hợp bởi Chơi Thuỷ Sinh

Bán bể cá cảnh cũ tại hà nội

Bán bể cá cảnh cũ tại hà nội

Qua bài viết này ChoiThuySinh xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về mua bán bể cá cảnh cũ tại hà nội hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

10 món ăn ngon từ cá nâu đậm đà hương vị quê nhà

10 món ăn ngon từ cá nâu đậm đà hương vị quê nhà

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp cá nâu cảnh hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Xu Hướng 11/2022 Mua Bán Bể Cá Cảnh Tại Đà Nẵng Sơn Trà

Xu Hướng 11/2022 Mua Bán Bể Cá Cảnh Tại Đà Nẵng Sơn Trà

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp mua ngăn lọc kính cho cá cảnh tại đà nẵng hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi