Hướng dẫn trồng cây Thịnh Vượng đơn giản

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Cách trồng cây thịnh vượng hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Video Cách trồng cây thịnh vượng

Cây Thịnh Vượng còn có cái tên gọi khác là cây Vạn Lộc, chúng tượng trưng cho sự may mắn, năng lượng tràn đầy và mang sự thịnh vượng, no đủ cho gia chủ. Cây được ưa chuộng và sử dụng trong trang trí nội thất, văn phòng, ngoài có ý nghĩa tốt thì chúng còn lọc không khí tốt cho sức khỏe con người.

Hướng dẫn kỹ thuật trồng cây Thịnh Vượng

Trước khi tồng cây Thịnh Vượng, bạn cần chú ý tới khâu chọn đất và làm đất sao cho đất tơi xốp thoáng khí giàu chất dinh dưỡng, sau đó hãy trộn hỗn hợp đất trồng theo tỷ lệ 1:1:1:1:1 bao gồm đất mặt, than bùn, chất mùn, trấu nguyên liệu và cát.

Cây Thịnh Vượng

Xem thêm: Cây bông vang , cây vông vang chữa bệnh gì

Cây Thịnh Vượng

Cây chỉ chịu được độ sáng tối đa là 40% nếu vượt qua ngưỡng nhiệt độ này sẽ bị cháy lá, lá sẽ có hiện tượng xuất hiện đốm vàng, lá khô héo dẫn tới chết cây. Độ ẩm phù hợp từ 50-70%, cây sẽ sinh trưởng, phát triển tốt, khi có sự thay đổi nhiệt độ đột ngột, cây sẽ bị căng thẳng dẫn tới kém phát triển, còi cọc. Cây Thịnh Vượng hút nước mạnh nên bạn cần cung cấp đủ nước cho cây phát triển.

Hướng dẫn chăm sóc cây Thịnh Vượng

Vì đây là loại cây có lá màu, có nhiều sắc tố, nên bạn cần đặt cây nơi có ánh sáng, ít nhất cần từ 2-3 giờ sáng tự nhiên, cây có thể làm cây nội thất trang trí trong nhà, nơi ít ánh sáng và trong môi trường máy lạnh, tuy nhiên ít nhất tuần 1 lần bạn cần mang ra phơi nắng đây là cách bạn hạn chế và tiêu diệt các vi khuẩn gây hại cho cây.

Xem thêm: Cách trồng chăm sóc và ý nghĩa loài hoa Cúc Sao Băng

Bán cây Thịnh Vượng

Bán cây Thịnh Vượng

Cây rất dễ mắc bệnh thối lá do vi khuẩn Erwinia Carotovora hoặc nấm Legniowe tấn công, bệnh héo Fusarium do nấm Fassrium gây nên, hiện tượng thân cây chuyển sang màu đen và thối rữa dần.

Xem thêm: Chăm sóc cây trầu bà có thật sự “đơn giản” như lời đồn? – Nuôi trồng

Thông thường cây Thịnh Vượng được trồng trong chậu và dùng để trang trí ngoài trời tạo nên khung cảnh nhiệt đới cho tiểu cảnh cho khu vườn của bạn, vào mùa hè và trang trí không gian nhà vào mùa Tết. Cây có màu lá sặc sỡ như đỏ, cam, hồng, xanh cẩm thạch…. viền lá có màu xanh lục, màu sắc nổi bật đó nên cây sẽ góp phần tô điểm thêm không gian nhà, đặc biệt vào dịp Tết chính cái tên của cây sẽ mang những ý nghĩa tốt đẹp nhất.

Mua cây Thịnh Vượng ở đâu?

Bạn đang muốn mua cây Thịnh Vượng để trồng trang trí nhà, hãy đến với Cây Cảnh Ms Hồng, với kinh nghiệm trong ngành cây cảnh, chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng những giống cây đẹp, khỏe mạnh, chất lượng tốt nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ, lẻ cây Thịnh Vượng với giá cạnh tranh, và vận chuyển toàn quốc với đơn hàng số lượng lớn.

Hãy liên hệ với chúng Cây Cảnh Ms Hồng chúng tôi theo hotline 0962.136.986 – 0967.989.584 – 09122.55500 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Related Posts

8 cách chăm sóc cây cảnh trong nhà để cây luôn đẹp và tươi tốt

8 cách chăm sóc cây cảnh trong nhà để cây luôn đẹp và tươi tốt

Duới đây là các thông tin và kiến thức về cách chăm sóc cây xanh trong nhà hot nhất được tổng hợp bởi Chơi Thuỷ Sinh

Cách chăm sóc cam canh đường nhiều quả, quả đẹp, mọng nước

Cách chăm sóc cam canh đường nhiều quả, quả đẹp, mọng nước

Dưới đây là danh sách cách trồng cây cam đường hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Quy trình kỹ thuật trồng cà rốt

Quy trình kỹ thuật trồng cà rốt

Duới đây là các thông tin và kiến thức về hướng dẫn cách trồng cây cà rốt hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Cách trồng cây me – tán đẹp mê ly – quả sai “chĩu” cành

Cách trồng cây me – tán đẹp mê ly – quả sai “chĩu” cành

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp cách trồng cây me cổ thụ hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Lan Càng Cua cách trồng và chăm sóc ra hoa đẹp

Lan Càng Cua cách trồng và chăm sóc ra hoa đẹp

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp cách trồng cây hoa càng cua hay nhất được tổng hợp bởi ChoiThuySinh

Tại sao cột điện trước cửa nhà bị coi là phong thủy xấu. Hóa giải

Tại sao cột điện trước cửa nhà bị coi là phong thủy xấu. Hóa giải

Qua bài viết này ChoiThuySinh xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về cách khắc phục hố cây trồng gần cột điện hay nhất và đầy đủ nhất