Điểm mặt 6 cây thuỷ sinh không cần Co2 vẫn sống tốt – Shop Heo

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Những cây thủy sinh ko cần co2 hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Cây thuỷ sinh được gắn liền với một chiếc bể cá người ta sẽ nghĩ ngay đến một bức tranh về cảnh quan tươi đẹp của một đại dương thu nhỏ. Vậy một cây thuỷ sinh không có khí Co2 thì có sống được không? Câu trả lời là có nhưng nếu hỏi có sống tốt không? Thì hoàn toàn là không nhé. Vậy những cây thuỷ sinh nào không cần tới Co2 mà vẫn khoẻ mạnh nhỉ? Nếu bạn thắc mắc thì hãy cùng điểm qua 6 cây thuỷ sinh không cần Co2 vẫn sống tốt ngay bên dưới nhé.

1. Rong la hán

Nếu đã là không cần Co2 thì không thể nào bỏ qua Rong la hán. Là loại thuỷ sinh được ông trời thương tình cho khả năng bất tử thì phải. Rong la hán rất dễ sống, không những là không có Co2 mà kể cả bể cá không có phân nền nó vẫn có thể xanh tốt. Loài thuỷ sinh này xoè ra đẹp mắt, nó thường sẽ được đặt nằm một bên góc khuất của bể để tạo thêm sự bí ẩn. Rong la hán phát triển rất nhanh và mạnh mẽ, dù là thiếu ánh sáng, thiếu Co2 thì cũng không thể cản bước em nó.

2. Rong đuôi chó

Suy đi nghĩ lại thì quả thật những dòng rong thường khá dễ tính và sống thọ thì phải. Với rong đuôi chó nó vẫn sẽ có thể sống khi bể cá chỉ có mỗi nước và ánh sáng. Việc không được cấp Co2 cũng không nhằm nhò gì vì cả khi thiếu trầm trọng nó vẫn không hề quan tâm mà vẫn phát triển một cách tốt nhất. Loài rong này rất dễ mua, giá thành rẻ lại còn là chỗ vui chơi của cá rất hợp lý nữa.

3. Cây lưỡi mác

Đây là dòng tiếp theo mà shop muốn giới thiệu đến cho mọi người. Loài cây này không những có sức sống mạnh mẽ mà còn phát triển ổn định ngay cả khi bể cá không có nhiều Co2 và ánh sáng. Cây lưỡi mác cũng rất đẹp, quả là phù hợp cho một bể thuỷ sinh thiếu hụt Co2 phải không?

4. Cây xương cá

Lại là một loài cây được ông trời thương xót ban cho sự bất tử. Cây xương cá từ chối phân nền, từ chối Co2 và hoàn toàn có thể phát triển một cách vượt trội. Đa số cây thuỷ sinh sẽ giúp cho bể cá thêm sinh động và đẹp mắt nên việc lựa chọn những dòng cây như cây xương cá là điều hoàn toàn chính xác. Ở một điều kiện nào đó thích hợp thuỷ sinh này còn có thể mọc cao lên 5cm.

5. Rêu thuỷ sinh

Tham khảo: 6+ loại cây thủy sinh đẹp, dễ chăm nhất tại TpHCM

Với rêu thì khá bị ghét chúng lẫn quẩn trong bể cá nhưng với rêu thuỷ sinh thì lại là sự lựa chọn tương đối tốt. Vì những dòng rêu thuỷ sinh thường rất ít cần Co2, chúng còn có sức sống mạnh, điều kiện hạn hẹp Co2 thì vẫn có thể phát triển tốt. Tuy có thể sẽ không xanh tốt và tròn ủm đẹp mắt như có Co2 nhưng với sức sống thì nó vẫn sẽ phát triển ổn định.

6. Bèo

Đây có vẻ là loại cây hơi khác với những loại thuỷ sinh bên trên vì nó không hoàn toàn ngập được trong nước, nhưng vẫn được sử dụng và tin dùng. Cũng vì không hoàn toàn trong nước nên bình Co2 là không cần thiết với nó. Bèo sẽ nhờ lượng Co2 trong không khí và chắc chắn sẽ phát triển hoàn hảo. Nếu đặt những bể cá ngoài trời thì bèo là một nơi lý tưởng để cá lẩn trốn, núp nắng giữa thời tiết oi bức.

Cây thuỷ sinh thì luôn luôn cần Co2 và việc tìm ra những cây thuỷ sinh đi ngược lại với quy trình đó thì bài viết này chắc hẳn đã giúp ích được phần nào đó cho bạn. Với sức sống tốt và sự chịu đựng giỏi trong môi trường nước thì 6 dòng cây thủy sinh không cần Co2 trên là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Nếu vẫn còn băn khoăn, bạn để lại bình luận để được tư vấn kịp thời, miễn phí 100% nhé!

Related Posts

Cây thường xuân cùng cách chăm sóc cách trồng cùng tác dụng khác

Cây thường xuân cùng cách chăm sóc cách trồng cùng tác dụng khác

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cây thường xuân thủy sinh hot nhất được tổng hợp bởi Chơi Thuỷ Sinh

Kinh nghiệm mua, top 5 đèn thủy sinh đáng mua – Cá cảnh AS

Kinh nghiệm mua, top 5 đèn thủy sinh đáng mua – Cá cảnh AS

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về đèn led trồng cây thủy sinh hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

5 điều quyết định để có bể cá rồng đẹp

5 điều quyết định để có bể cá rồng đẹp

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp cây thủy sinh trong bể cá rồng hay nhất được tổng hợp bởi ChoiThuySinh

Cách trồng lan ý thủy sinh và chăm sóc ra hoa

Cách trồng lan ý thủy sinh và chăm sóc ra hoa

Dưới đây là danh sách cây lan ý trồng thủy sinh hot nhất được tổng hợp bởi Chơi Thuỷ Sinh

Để màu sắc của cây thủy sinh trở nên hấp dẫn – BOUaqua.com

Để màu sắc của cây thủy sinh trở nên hấp dẫn – BOUaqua.com

Duới đây là các thông tin và kiến thức về cây thủy sinh mau xanh hay nhất và đầy đủ nhất

Cây lưỡi mác cây thủy sinh mang ý nghĩa phong thủy cao

Cây lưỡi mác cây thủy sinh mang ý nghĩa phong thủy cao

Duới đây là các thông tin và kiến thức về cây lưỡi mác thủy sinh hot nhất được tổng hợp bởi Chơi Thuỷ Sinh